So sánh điều hòa casper và daikin

So sánh điều hòa casper và daikin

So sánh điều hòa casper và daikin Trong xã hội ngày nay có rất nhiều mẫu mã điều hòa mới ra đời nhưng mẫu điều hòa casper và daikin vẫn là sự lụa chọn hàng đầu của người dân. Để lựa chọn giữa casper và daikin thì đây là sự lựa chọn khó khăn của mọi người.

Điều hòa casper

Hiện nay ,do nằm ở phân khúc điều hòa gía rẻ nên điều hòa casper có giá rẻ hơn so với daikin. Điều hòa casper có thiết kế tinh xảo làm mát hai chiều có inverter tiết kiệm điện tối đa, bảo hành chính hãng 3 năm máy nén 5 năm. Mua một đổi một trong vòng 2 năm ,khởi động khi nguồn điện yếu. Dàn tản nhiệt tốt:

  • thương hiệu Thái Lan
  • dễ dàng sử dụng So sánh điều hòa casper và daikin

+Tính năng làm lạnh cao

+Ngăn ngừa sự bào mòn của các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nước muối

+Bảo đảm vi khuẩn không xâm nhập được

động cơ quạt là động cơ mới nhất hiện nay tiện lợi cho người lựa chọn nhiệt độ mát cho mình và người thân. Khi bị ngắt điện thì hệ thống sẽ tự lưu lại chương trình và tự khôi phục lại khi có điện. Nếu bạn không có đủ kinh tế thì nên mua điều hò casper inverter dùng thì sẽ giúp bạn tiết kiệm điện 20% điện năng.

Xem thêm>>>có nên mua điều hòa casper

Điều hòa daikin

Điều hòa daikin là thương hiệu hàng đầu thế giới và rất được người Nhật bản ưa dùng và rất được ưa chuộng ,điều hòa daikin được sản xuất tai Nhật Bản:So sánh điều hòa casper và daikin

+có chất lượng ổn định, độ bền cao

+tiết kiệm điện năng

+công nghệ tự động đảo gió giúp cho không gian sống của bạn trở lên thoáng mát hơn.

Kháng khuẩn khử mùi bằng pin lọc khử mùi phân hủy diệt mùi hôi. Với điều hòa daikin  inverter có thể giúp bạn tiết kiệm điện tới 20% điện năng so với bình thường. Daikin so với casper thì thiết kế của daikin thiết kế có phần cổ điển và chưa được đầu tư nhiều có :

  • ít model so với các thương hiệu khác
  • Mặt nạ thổi luồng gió lên cao và đi xa, lên cao tới mọi ngóc ngách.
  • Daikin bảo hành chính hãng 1 năm,máy nén 4 năm
  • chế độ điều khiển công suất biến tần

Xét lại, thì điều hòa casper tốt trong tầm giá từ 4-16 triệu thì vì là dòng mới ra đời còn daikin thì tốt trong tầm giá từ 7-28 triệu model thông dụng từ 9000btu tới 24000btu là giá chấp nhận được vì gas Daikin dùng là gas R32 còn gas Casper dùng chỉ là R41

Tham khảo bài viết hay:

 

Trả lời

Call Now Button0943299000